Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Nón Sự Kiện

 

Bạn đang có ý định tổ chức một sự kiện lớn và thật hoành tráng ? Và đang vướng phải một vấn đề đó chính là truyển tải thông đệp của sự kiện hay đơn giản chỉ là quảng bá hình ảnh của công ty bạn đến với mọi người ?

Nón sự kiện chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức với mọi người, sản phẩm mang một yếu tố không hề được coi là nhỏ cho sự thành công trong việc truyền tải thông điệp hay quảng bá hình ảnh tại các sự kiện được tổ chức ngoài trời. Sản phẩm còn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và là một phần gần như có thể nói là không thể thiếu trong những sự kiện tiêu biểu hay các events quảng cáo của các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức với mục đích nhằm tạo ra được sự khác biệt và ấn tượng cho thương hiệu của bạn đến với đối tác và người tiêu dùng.

Ví sao các doanh nghiệp lại chọn những chiếc nón sự kiện vô cùng đơn giản dành tặng cho khách hàng ?

Dùng nón làm quà tặng cho khác hàng là một hình thức marketing của doanh nghiệp, công ty vô cùng hiệu quả mà chi phí lại không quá cao. Với hình thức PR này thì hình ảnh của doanh nghiệp, công ty sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến và gần như là mọi lúc mọi nơi.

Nón còn là một sản phẩm tri ân có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp công ty gia tăng sự uy tín và niềm tin đối với khác hàng qua đó có thể thúc đẩy doanh số tăng lên.

Mũ – Nón sự kiện được thiết kế tại Nón Tâm:

  • Mấu mã phong phú, đa dạng
  • Thiết kế và in Logo theo yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với cá nhân và tổ chứ

Với phương châm “Thành công trong sự kiện của khách hàng cũng là sự thành công của Nón Tâm” . Nón Tâm luôn luôn cam kết mang đến cho khách hãng những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng nhận sản xuất nón sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý vị cần Nón Tâm tư vẫn về mẫu mã cũng như về giá cả quý khách có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vẫn cụ thể.

Xưởng sản xuất của công ty Nón Tâm luôn cố gắng đáp ứng toàn bộ những nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng một cách tốt nhất. Sở hữu nón sự kiện của Nón Tâm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường
  • Sản phẩm đảm bào có thể làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.
  • Có giá tốt nhất cho khách hàng đặt số lượng lớn
  • Giao hàng đúng hẹn như đã cam kết.

Nón Tâm luôn luôn đồng hành cùng quý vị trong tất cả các sự kiện.

Quý khác mua hàng cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ Hotline: 08888.444.12 (Ms. Vi) - 0909.707.147 (Mr. Phát).  

Bản đồ