Đặt may mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp giá rẻ tại TPHCM

May áo đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp ở đâu?

Bạn mong muốn nhà hàng của mình trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp không lẫn với những đối thủ cùng ngành nghề khác qua trang phục đồng phục nhà hàng? Bởi vậy, yêu cầu về một địa chỉ may áo đồng phục nhà hàng đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp ở đâu luôn làm bạn đau đầu.

Áo đồng phục nhà hàng – Điểm nhấn không thể thiếu của mỗi nhà hàng

Đối với mỗi nhà hàng, giữa thời buổi cạnh trang khó khăn như ngày nay thì việc sáng tạo nên một điểm nhấn, bản sắc riêng so với đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực là việc cực kỳ khó. Bởi vì, mỗi thực khách khi quay trở lại nhà hàng bạn lần thứ 2 nếu nhà hàng của bạn thực sự có điểm nhấn và chuyên nghiệp.

Áo đồng phục nhà hàng đẹp

Vậy yếu tố quan trọng nhất làm điểm nhấn cho nhà hàng của bạn với khách hàng là gì? Ngoài đồ ăn, khung cảnh, cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp thì áo đồng phục nhà hàng chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách hàng, thể hiện phongc ách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách.

Để tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ấn tượng thể hiện qua những chiếc áo đồng phục nhà hàng thì bạn nên lựa chọn Công ty TNHH Nón Tâm.

Vì sao nên lựa chọn áo đồng phục nhà hàng của Nón Tâm?

Công ty TNHH Nón Tâm chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc đồng phục như: áo, mũ, nón, túi xách và cả balo thời trang,… chuyên nghiệp và uy tín. Với thiết kế phù hợp với dáng người Việt Nam nói riêng, người Á Đông nói riêng mà vẫn đủ tiêu chuẩn quốc tế, những mẫu may đồng phục nhà hàng mà chúng tôi thiết kế sẽ đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp và lịch sự khi giao tiếp với khách hàng.

Trong nhiều năm qua, những bộ đồng phục nhà hàng của Nón Tâm đã mang lại hình ảnh dặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc.

Về chất liệu vải áo may đồng phục nhà hàng bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn mẫu áo và mẫu vải để bạn có thể lựa chọn mẫu may áo đồng phục nhà hàng theo yêu cầu của mình.

Đối với giá cả, Nón Tâm tối ưu hóa từ giá thành của nhân công đến giá vải và những khoản phụ phí khác. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ cho ai khoản hoa hồng nào từ giá may, in áo đồng phục nhà hàng tại Công ty chúng tôi.

Đơn vị may áo đồng phục nhà hàng chất lượng

Với đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo nên việc hiện thực hóa ý tưởng may áo đồng phục cho nhà hàng bạn sẽ vô cùng dễ dàng.

Các sản phẩm áo đồng phục nhà hàng của Công ty THNN Nón Tâm bao gồm: Áo đồng phục văn phòng nhà hàng, áo đồng phục quản lý nhà hàng, áo đồng phục bảo vệ nhà hàng, áo đồng phục bell, khuân vác nhà hàng,…

Hi vọng rằng, qua kinh nghiệm 10 năm may trang phục quần áo đồng phục Khách sạn, Nhà hàng, Nón Tâm sẽ mang lại cho bạn những chiếc áo đồng phục nhà hàng chất lượng, đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp thể hiện sự thân thiện, mến khách của nhân viên với khách hàng. Từ đó, khách hàng có ấn tượng tốt đẹp nhất với nhà hạng bạn và quyết định quay trở lại nhà hàng trong những lần tiếp theo khi có dịp.

=>> Hãy truy cập http://nontam.com/ để biết thêm về sản phẩm.

Tags: áo đồng phục nhà hàng, ao dong phuc nha hangmay đồng phục nhà hàng, may ao dong phuc nha hang

zalo