Đặt may mẫu áo nhóm giá rẻ đẹp chất lượng tại TPHCM

Đặt áo nhóm giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục văn phòng,… thì việc đặt áo nhóm giá rẻ, chất lượng và uy tín hiện đang được rất nhiều khách hàng săn tìm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt áo nhóm giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh

Một chiếc áo nhóm giá rẻ nhưng lại luôn thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể… mà mỗi khi nhìn vào, những biểu tượng, slogan được in trên đồng phục áo nhóm  rất ngộ nghĩnh, chúng ta sẽ tủm tỉm nhìn nhau và cười hạnh phúc… Những chiếc áo nhóm này sẽ là kỉ vật, kỉ niệm đẹp của lứa tuổi học trò, của tập thể và của mỗi nhóm.

Để có được những chiếc áo nhóm đẹp mà lại mang ý nghĩa riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Chúng ta cần phải bỏ công sức, bỏ thời gian mày mò nghiên cứu để có được mẫu áo nhóm đẹp nhất và có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” đông thành viên.

Nhu cầu đặt áo nhóm tăng cao

Khi các bạn đã thống nhất được mẫu áo nhóm đẹp nhất rồi lại còn vấn đề lớn cần giải quyết nữa đó chính là tìm nơi chuyên in, may áo nhóm giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nữa. Bởi vì, với nhóm khó hơn vì nhóm thường có số lượng ít hơn nên sẽ khó khăn để tìm ra nơi may áo giá rẻ mà vẫn đảm bảo đẹp, chất lượng và giá thành hợp túi tiền?!

Thấu hiểu được những băn khoăn và lo lắng đó của bạn, chúng tôi – Công ty TNHH Nón Tâm đã trải qua quãng thời gian  như các bạn bây giờ, chúng tôi đã hiểu những băn khoăn của các bạn. Hơn hết Nón Tâm còn hiểu ý nghĩa sâu sắc của những chiếc áo nhóm đối với các bạn.

Ưu điểm nổi bật của công ty Nón Tâm

Nón Tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm may đo và thiết kế áo nhóm, áo đồng phục đã tìm ra giải pháp để may áo nhóm đẹp nhất với giá rẻ nhất, bền nhất. Không những vậy, Nón Tâm còn khẳng định giá trị thương hiệu với sản phẩm chất lượng tốt có cam kết, bảo hành, uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp như:

Chuẩn vải: Chỉ dùng duy nhất vải chính phẩm, tuyệt đối không dùng vải chợ, vải tồn kho, thanh lý, vải thứ phẩm kém chất lượng nên vải của Nón Tâm luôn dày dặn, đẹp, bền màu, ít xù lông, bền đẹp theo thời gian.

Áo nhóm tại Nón Tâm, đẳng cấp và cá tính

-Chuẩn in: Nón Tâm là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ in tốt nhất thị trường dành cho áo nhóm, áo đồng phục với máy móc hiện đại đầu tư qui mô với nhiều kiểu in.

-Chuẩn may: Dáng áo thời trang đẹp và chuẩn cùng size áo chuẩn và nhiều size để lựa chọn.

- Chuẩn đóng gói: Bộ phận đóng gói của Nón Tâm sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và loại bỏ các sản phẩm lỗi. Sản phẩm có tem mác đầy đủ và được xếp rất ngay ngắn, gọn gàng. Mỗi áo đều có một hướng dẫn sử dụng và bảo quản bên trong áo.

- Chuẩn thiết kế: Đặt may áo nhóm giá rẻ tại Nón Tâm là sự lựa chọn sáng suốt của bạn bởi tại đây các designers có khả năng về thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng sáng tạo là vô tận. Không chỉ có thế, các họa sỹ vẽ mẫu tay chuyên nghiệp có thể phác họa bất kỳ ý tưởng nào của bạn.

Để được tư vấn chi tiết, các bạn có nhu cầu đặt áo nhóm giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước có thể liên hệ qua địa chỉ: A11/5  Đường TTH20, Phường. Tân Thới Hiệp, Quận. 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: đặt áo nhóm giá rẻáo nhóm giá rẻ, ao nhom gia re, ao nhom gia re dep

zalo