Chỗ đặt nón đẹp và uy tín Sài Gòn

21/01/2018
Nguyễn Lê Ngọc Phát

Hiện nay, thị trường nón rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, giá cả và chất liệu. Việc lựa chọn ra được sản phẩm đáp ứng được cả ba tiêu chí luôn là mong muốn của mọi khách hàng nhưng trên thực tế, không phải ai cũng làm được điều đó.

Sự cần thiết của nón vải

Nón vải từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì phải mang theo những chiếc ô chiếm nhiều diện tích thì một chiếc nón vải đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi cũng có thể giúp bạn che nắng hiệu quả, bảo vệ da đầu, hạn chế những ảnh hưởng không tốt do thời tiết mang lại cho sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, các loại nón như nón lưỡi trai, nón snapback,… còn cho người sử dụng cảm giác khỏe khoắn, tự tin và năng động. Nhưng chỗ đặt nón nào trên thị trường uy tín, đảm bảo chất lượng là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được. Hãy đến với thương hiệu Nón Tâm để được tư vấn và tìm ra các sản phẩm nón ưng ý nhất.

Chất liệu làm nón vải hiện nay

Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất liệu làm ra những chiếc nón phổ biến hiện nay? Nón Tâm sẽ cùng bạn bổ sung một số thông tin hữu ích về điều này nhé.

Với nón vải, chất liệu chính tạo ra sản phẩm là vải song không phải loại vải nào cũng có thể được sử dụng, và người tiêu dùng buộc phải có những am hiểu nhất định thì mới tìm mua được sản phẩm nón vải có độ bền cao, cảm giác thoải mái và mức giá phù hợp. Chất liệu vải may nón là một trong 2 yếu tố chính quyết định đến giá thành và chất lượng của chiếc nón đó. Các loại vải thường được sử dụng để may nón hiện nay là: vải Ford, vải dù thường, vải kaki loại 1 và loại 2, vải kaki 65/35, vải kaki cotton 100%, vải kaki Hàn Quốc, vải kaki Thành Công,…

Tùy theo mục đích sử dụng và kinh phí bỏ ra mà mỗi người sẽ có những lựa chọn tối ưu nhất và tìm được chỗ đặt nón phù hợp nhất.

Thương hiệu nón tâm

Nắm bắt được xu hướng của thời đại, công ty TNHH Nón Tâm với hơn 11 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tận tình, chất lượng cao, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn miễn phí, làm mẫu nhanh chóng, giá cả hợp lý. Là một trong những công ty đi đầu về việc sản xuất và cung cấp cho thị trường sản phẩm nón, hiện tại, chúng tôi đã cho ra nhiều loại nón vải cao cấp như: nón lưỡi trai, nón rộng vành, nón không nóc; nón thể thao, nón bảo hộ lao động, nón bác sĩ, đầu bếp,…

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái để sở hữu một chiếc nón vải ưng ý từ thương hiệu Nón Tâm của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn
zalo