Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Phôi mũ nón màu trắng

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Công Ty TNHH Nón Tâm chuyên cung cấp phôi mũ nón theo yêu cầu

Công Ty TNHH Nón Tâm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến phôi mũ nón. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng thì Công ty TNHH Nón Tâm là sự lựa chọn số một. Bởi công ty là nơi chuyên sản xuất hàng sỉ lẻ và gia công đến từng đơn vị để làm logo thương hiệu, hoặc vẽ logo công ty nhằm tự tạo ra thương hiệu của chính bạn. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hình ảnh, logo, v.v. của nón mà mình mong muốn. Công ty sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Đối với nguyên liệu sản xuất, tuỳ thuộc theo yêu cầu và mục đích sử dụng, công Ty TNHH Nón Tâm cho phép bạn 2 sự chọn lựa: kaki cotton hàng cao cấp và kaki samsung hàng thường. Tất cả đề có chất lượng cao và đều qua kiểm định kỹ càng trước khi cho vào dây chuyền sản xuất 

Công ty TNHH Nón Tâm được trang bị các dây chuyền và thiết bị tiên tiến cùng lực lượng công nhân lành nghề và có kinh nghiệm về sản xuất phôi mũ nón. Với việc nghiên cứu và đổi mới thường xuyên, công ty đảm bảo sản xuất ra những loại phôi mũ nón chất lượng, phong phú về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ, đáp ứng với yêu cầu luôn luôn thay đổi của thị trường. 

Công ty cũng cung cấp sỉ và lẻ phôi mũ nón đến những cơ sở sản xuất và buôn bán lớn trên khắp đất nước. Với quy trình sản xuất chặt chẽ và quản lý chất lượng chặt chẽ, sản phẩm phôi mũ nón của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bóng, độ chắc và tính thẩm mĩ. 

Ngoài ra, công ty cũng có xưởng sản xuất làm phôi mũ nón riêng, với quy mô lớn, phục vụ cả các đơn hàng to và đơn hàng nhỏ. Giúp khách hàng giảm chi phí và bảo đảm được giá thành sản phẩm. Đội ngũ nhân sự của công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc cung cấp và tiêu thụ phôi mũ nón.

📭  📭 Inbox hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chu đáo và tận tâm.

-------------------------------------------------

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐍𝐎́𝐍 𝐓𝐀̂𝐌

🏠Địa chỉ : A11/5 đường TTH20, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

🏠Địa chỉ : 102 đường TTH15, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM.

Website: https://nontam.com/
☎ Hotline:  0909.707.147 hoặc 02866.855.147 

📩 Email: nguyenlengocphat@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo