Quy trình sản xuất phôi mũ nón cao cấp

16/05/2023
Nguyễn Lê Ngọc Phát

Quy trình sản xuất mũ nón cao cấp.

1. Mũ nón và những điều các nhà đầu tư thường mắc phải

 + Bạn muốn đặt hàng mũ nón cho các sự kiện của doanh nghiệp nhưng không thể tìm được đối tác sản xuất mũ nón ưng ý?

 + Bạn kinh doanh sản phẩm mũ nón thương hiệu, mũ nón thể thao, mũ nón thời trang nhưng không thể tìm tận nơi sản xuất mũ nón uy tín và chất lượng?

 + Bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm xưởng sản xuất mũ nón chuyên nghiệp nhưng luôn phải qua trung gian và dịch vụ?

 + Những vấn đề trên khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn.

 + Sản phẩm qua khâu trung gian không đúng chính xác ý mình mong muốn.

 + Chất lượng sản phẩm mũ nón không được đảm bảo.

=> Hãy đến với  cơ sở sản xuất mũ nón Nón Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề thật dễ dàng.

2. Quy trình sản xuất mũ nón cao cấp của Nón Tâm.

Áp lực về số lượng lớn, thời gian giao hang và những cam kết thỏa thuận trong hợp đồng rất ít nhiều đơn vị đáp ứng được thì chúng tôi đã làm gọn nhẹ bởi quy trình 7 bước đơn giản.

Khi nhận được đơn đặt sản xuất mũ nón theo yêu cầu và mẫu sản phẩm mũ nón từ khách hàng chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt nhiều công đoạn để cho ra sản phẩm vừa chất lượng nhưng giá thành hợp lý nhất để đôi bên cùng hợp tác.

Bước 1: Tìm nguồn nguyên liệu phù hợp. Nón Tâm sẽ giúp bạn tìm chất liệu giống chính xác hoặc tương đồng nhất với sản phẩm mẫu (trong trường hợp thị trường Việt Nam không có chất liệu yêu cầu). Tiêu chí chọn lựa chất liệu của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tương đồng, chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý, tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.

Bước 2: Sau khi chọn được tất cả nguyên vật liệu, Cơ sở sản xuất mũ của chúng tôi tiến hành cắt vải đồng loạt theo mẫu rập đã thiết kế sẵn từ trước đó.

Bước 3: Thêu logo, hình ảnh, Tên công ty hoặc những câu slogan cho sản phẩm dựa trên mẫu thiết kế. Việc thêu chỉ lên sản phẩm được thực hiện đồng loạt bằng máy thêu hiện đại, các số liệu được nhập từ máy tính và chuyển đến máy thêu tự động.

Bước 4: Tất cả các mảnh ghép vải bắt đầu được lên chuyền sản xuất gồm rất nhiều công đoạn cho mỗi chủng loại mũ nón khác nhau như: May chỏm nón, may kết, vành nón, may khóa nón, vô đai nón,… và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm: Bước này không có nghĩa là đến lúc sản phẩm mới được kiểm tra mà bắt buộc ở mỗi công đoạn đều phải được kiểm tra kỉ lưỡng để lượt ra các sản phẩm lỗi không cho mũ nón lên chuyền và làm xấu cả chiếc nón thành phẩm. Cơ sở sản xuất mũ nón Nón Tâm đảm bảo đến giai đoạn này sản phẩm đã được hoàn thiện tương đối trên 95% mà không có bất kỳ lỗi lớn nào.

Bước 6: Giai đoạn ủi hấp và định hình sản phẩm, sau công đoạn này thì sản phẩm của bạn trở nên đẹp chỉnh chu và cao cấp hơn rất nhiều.

Bước 7: kiểm tra sản phẩm lần cuối xem sau công đoạn ủi hấp định hình sản phẩm có làm cho sản phẩm co giãn vì nhiệt hoặc rạn nứt đường chỉ không. Sau đó tiến hành đóng gói và vận chuyển tới nhà cung cấp.

 

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo