Top những shop bán phôi mũ nón đẹp chất lượng

16/05/2023
Nguyễn Lê Ngọc Phát

Mũ nón đều là những món đồ luôn có của mỗi người có thể là mũ dùng để đi làm hay mũ là phụ kiện thời trang. Cùng vì đó nhu cầu lựa chọn mua mũ nón đẹp và phong cách của tất cả mọi người ngày càng tăng. Chỉ cần ra những khu bán mũ nón ở các chợ bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với nhiều loại mũ. Từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, các loại mũ dành cho nhiều đối tượng. Với quá nhiều lựa chọn, hầu hết tất cả những khu chợ có các hoạ tiết mũ khá giống nhau. Nhưng điều bạn muốn là có được những chiếc mũ nón có sự khác biệt hoạ tiết, không quá đại trà trên thị trường.

Điều đó đã thúc đẩy Cty TNHH Nón Tâm, đưa đến nhiều kiểu mũ do chính chúng tôi sản xuất. Với những kiểu dáng độc đáo và đa dạng phong cách. Vơi câu hỏi mua mũ nón ở đâu đẹp và phong cách cho nam và nữ? Hãy điểm qua BST của Nón Tâm để bạn có câu trả lời nhé!

Bộ sưu tập mũ nón lưỡi trai cho bất kỳ ai

Kiểu mũ vạn người chọn này vẫn luôn được ưu tiên khi bất kỳ ai có ý định mua mũ nón. Bạn có thể thoải mái thay đổi các phong cách với bộ sưu tập. Cũng là mũ lưỡi trai vốn dĩ mang phong cách của sự năng động và cá tính dành cho nam giới. Nhưng mũ ngày càng trở nên đa năng hơn, có cả những kiểu mũ mang sự nữ tính nhẹ nhàng. Để cho người mua có thể dễ dàng lựa chọn, mang đến bạn BST mũ lưỡi trai từ cực chất đến chuẩn nữ tính cho fangirl.

Mũ nón lưỡi trai vừa chất vừa sang

Nhiều kiểu mũ của lưỡi trai có thể dùng cho cả nam và nữ thường thì những kiểu mũ đó thuộc phong cách cá tính, hoạ tiết đơn giản. Các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra những kiểu mũ cực chất cho các chàng và nàng tha hồ lựa chọn.

Nhà thiết kế mũ nón luôn chú trọng về chất liệu và hoạ tiết. Bởi với mong muốn tạo ra những chiếc mũ đảm bảo được sự thông thoáng thoải mái cho người đội, và tạo ra được nhiều hoạ tiết khác biệt. Hãy xem qua một số thiết kế dưới đây để bạn có sự gợi ý nhé.

Trang phục cá tính phong cách thì nên cần hoàn thiện hơn với chiếc mũ phụ kiện đi kèm. Qua các sản phẩm đã được bạn đi, chúng tôi nhận ra được một điều rằng các tông màu mũ đen luôn là sản phẩm được bán chạy nhất. Còn các kiểu mũ màu sắc liệu rằng có là sự lựa chọn của bạn không? Hãy thử điểm qua một số mẫu dưới đây.

Viết bình luận của bạn
zalo