Xưởng May Balo Túi Xách Gía Rẻ

19/10/2016
Admin

Để Có Chuyến Du Lịch Hoàn Hảo Bên Gia Đình Và Bạn Bè Hay Đồng Nghiệp

Để có chuyến du lịch hoàn hảo bên gia đình và bạn bè hay đồng nghiệp... ngoài việc lựa chọn tour, khách sạn, nhà hàng thích hợp thì công việc chuẩn bị đồ dùng, tư trang là rất cần thiết. Và việc bạn lựa chọn túi xách du lịch như thế nào để mang đủ lượng đồ dùng một cách an toàn và thoải mái là rất quan trọng.

1. Độ an toàn của chiếc túi xách

Bạn cần tránh mua những túi xách du lịch có túi và khóa hớ hênh. Chiếc túi xách sẽ theo bạn trong suốt chặng đường đi, và trong những địa điểm du lịch thường rất đông người và trong đó có những kẻ 'hai ngón' luôn chờ cơ hội ra tay. Bạn nên chọn những túi xách du lịch có khóa kéo chắn chắn, những tài sản có giá trị nên để dưới đáy túi xách du lịch thay vì ngăn ngoài. Và tốt nhất là bạn mua thêm khóa số nhỏ và khóa lại.

2. Độ chắc chắn của túi xách

Nếu bạn phải mang nhiều đồ dùng thì phải cần tới chiếc túi xách du lịch rộng và dây đeo khỏe. Thử tưởng tượng xem nếu bạn nhồi nhét chật cứng 1 chiếc túi  nhỏ và dây không khỏe thì rất có thể túi xách sẽ bị đứt dây. Như vậy chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên tồi tệ.

3. Độ thoải mái của túi xách

Bạn nên chọn những túi xách du lịch phù hợp với vóc dáng của bạn để khi đeo lên bạn thấy thoải mái. Và túi xách du lịch thì quai đeo phải có đệm mút để tránh đau vai, đệm lưng để đỡ mỏi lưng & thoáng mồ hôi

4. Tính chống nước của túi xách

Nếu bạn đi du lịch vào mùa mưa hay bạn thích mạo hiểm với đi ca nô, xuồng máy tốc độ cao thì chắn chắn rằng túi xách của mình có thể chống nước. Tuy nhiên giá thành của loại chống nước có cao hơn một chút.

5. Tính thời trang của túi xách

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thì sắm hẳn một chiếc túi xách du lịch vừa đủ các điều kiện cần thiết trên vừa hợp thời trang để bạn trở lên sành điệu và nổi bật giữa đám đông!  

Viết bình luận của bạn
zalo